Mục Lục
Thời gian gần đây, cựu HLV Bayern Munich ông Jupp Heynckes vừa mới lên tiếng khuyên đội bóng cũ nên xem xét lại thương vụ mua Leroy Sane.

Hiện tại, giải bóng đá Đức đang trong giai đoạn tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Thời gian này, nhiều đội bóng đang bắt đầu “chiêu binh mãi mã”. Bayern Munich cũng đã tìm được mục tiêu quan trọng của mình trong kỳ chuyển nhượng. Đó chính là tiền đạo Leroy Sane của Man City.
Cựu HLV khuyên Bayern xem xét thương vụ mua Sane.
Bayern Munich từng nhiều lần liên hệ với Man City để chiêu mộ Leroy Sane. Thương vụ này có thể đã được kích hoạt vào mùa hè 2019 nếu tiền đạo này không dính chấn thương. Dù vậy, cựu HLV Bayern Jupp Heynckes muốn đội bóng xem xét thương vụ mua Leroy Sane. Ông cho rằng tài năng của anh chưa xứng đáng với mức giá:

“Sane vẫn chưa tạo ra dấu ấn nào để trở thành một cầu thủ hàng đầu. Cậu ấy vẫn đang ở mức tầm trung và đang phát triển. Cậu ấy có thể trở thành ngôi sao hoặc chỉ mãi là tài năng trẻ. Sane cần phải thực hiện những bước đột phá mới. Hiện tại, mức giá của cậu ấy chưa thật sự hợp lý”.
Man City chào bán Sane với mức giá khủng.
Sau khi Robben và Ribery rời đội bóng, Bayern đang tìm kiếm 2 cầu thủ chạy cánh mới cho mình. Trong đó, Sane được Hùm Xám đánh giá cao trong các cầu thủ trẻ hiện nay. Dù tiền đạo này hiện chưa hoàn toàn bình phục, Bayern vẫn rất mong muốn có được chữ ký của anh. Tuy nhiên, đội bóng Đức gặp khó khăn khi Man City chào bán Sane với mức giá lên đến 90 triệu bảng.