15 49.0138 8.38624 arrow 0 bullet 1 4000 1 0 fade https://tinbong247.com 300 0 1
theme-sticky-logo-alt
oppa
oppa

Điều khoản và điều lệ hoạt động

Tinbong247.com là một báo thể thao bóng đá cung cấp tin tức thể thao, bóng đá, các tin nhận định, soi kèo nhà cái, nhanh nhất và chính xác nhất cho các bạn. Vì vậy khi truy cập vào website các bạn phải tuân thủ theo những điều khoản hoạt động của tinbong247.com để cùng chúng tôi tạo ra một trang xem trực tiếp lành mạnh và lâu dài:

Điều khoản chung

Khi truy cập vào website tinbong247.com, quý khách đã mặc định chấp thuận các điều khoản sử dụng. Chúng tôi khuyến cáo quý khách hãy thường xuyên cập nhật những thay đổi của điều khoản sử dụng này. Chúng tôi có quyền thay đổi bất cứ lúc nào, khi quý khách truy cập vào những thời điểm cập nhật mới điều khoản, quý khách mặc nhiên đã chấp thuận những thay đổi đó.

Những nội dung được đăng tải trên tinbong247.com là những tin tức bóng đá, tin tức chuyển nhượng hay đời sống xung quanh sân cỏ. Nhằm cung cấp cho quý bạn đọc những thông tin mới nhất, nóng hổi nhất về làng túc cầu trong nước cũng như quốc tế.

Dịch vụ cung cấp

Chúng tôi cung cấp cho quý khách quyền truy cập đến các tài nguyên, nội dung thuộc sở hữu của tinbong247. Các nội dung đó bao gồm hình ảnh, văn bản, âm thanh hoặc video. Nội dung đã đăng tải có thể được chỉnh sửa, thay đổi mà không cần báo trước hoặc đảm bảo thỏa mãn yêu cầu của quý bạn đọc.

Lưu ý, tinbong247 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại nào của người sử dụng dịch. Bao gồm các lý do trực tiếp hay gián tiếp do sự cẩu thả hay các hành vi vi phạm của người sử dụng dịch vụ.

Trách nhiệm của người sử dụng dịch vụ

Quý bạn đọc đồng ý rằng không sử dụng các dịch vụ do tinbong247 cung cấp vào những mục đích phi pháp, bị pháp luật Việt Nam cấm. Hoặc vi phạm các quyền sử dụng, hạn chế hay gây trở ngại cho việc sử dụng dịch vụ của người khác

Những điều cấm khi sử dụng dịch vụ tại tinbong247

  • Không bình luận tục tĩu, chửi thề trên trang web.
  • Không lợi dụng để quảng bá, tuyên truyền, mua bán hàng hóa, chất cấm.
  • Không sao chép nội dung, xin hãy tôn trọng quyền tác giả và để lại link của chúng tôi.
  • Với các nội dung nhạy cảm, hãy đảm bảo rằng mình đủ 18 tuổi trở lên.
  • Không tự ý sử dụng nội dung mà không được phép của ban quản lý
  • Không tạo, cài đặt virus hay đăng tải các phần mềm độc hại trên trang web.
  • Không spam nội dung quảng cáo, xúc phạm, khiêu khích người khác.

Nếu phát hiện hành vi vi phạm, chúng tôi có quyền gỡ bỏ các nội dung đó mà không cần báo trước.

Các liên kết khác

Để tạo ra sự mạch lạc thông tin hay thuận tiện đến quý bạn đọc, tinbong247 có thể cung cấp một số đường link đến các trang web khác. Các trang web này không thuộc quyền sở hữu hay là một bộ phận của tinbong247. Vì thế, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những nội dung, thông tin hay dịch vụ của những trang web đó. Quý bạn đọc hoàn toàn chịu trách nhiệm cho việc khai thác thông tin trên các liên kết ngoài này.

Chúc quý bạn đọc xem tin tức thể thao và nhận định bóng đá vui vẻ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với ban quản trị.