Edinson Cavani cho biết anh sẽ tiếp tục ở lại châu Âu chơi bóng. Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng anh sẽ quay về quê hương Nam Mỹ.
Theo nguồn tin của Goal, CLB Flamengo đã tiếp cận tiền đạo này vào tháng 12 chỉ để biết rằng anh dự định ở lại châu Âu thêm vài năm nữa.

Hợp đồng của Cavani với PSG sẽ hết hạn vào cuối mùa giải. Anh dự kiến sẽ rời Pháp và Atletico được cho là bến đỗ tiếp theo của tiền đạo này.
Edinson Cavani muốn chuyển đến La Liga thi đấu
Cầu thủ 33 tuổi gia nhập PSG năm 2013 từ Napoli. Trước đây anh cũng từng chơi cho Palermo và Danubio ở Uruquay. Mẹ của Cavani, bà Berta Gomez nói rằng con trai bà rất muốn chuyển đến La Liga. Và đặc biệt quan tâm tới cơ hội làm việc chung với Diego Simeone.
“Có rất nhiều CLB quan tâm tới Cavani. Anh ấy vẫn chưa biết mình sẽ chơi ở đâu, vẫn còn 3 tháng nữa ở Paris. Chúng tôi phải suy nghĩ cẩn thận, hiện tại anh ấy chưa có ý định trở lại Uruquay. Anh ấy đang lên kế hoạch ở châu Âu và muốn sang Tây Ban Nha thi đấu.” – Gomez trả lời Ovacion Digital.
“Con trai tôi sẽ nhận được những lời đề nghị, không cần nghi ngờ gì vì nó là một tiền đạo xuất chúng. Nó cứ nghĩ về việc có thể đến Atletico và chơi dưới thời Cholo.”

Trước đó, gã khổng lồ Argentina, Boca Junior tự tin đảm bảo một thỏa thuận cho Cavani. Tuy nhiên, chủ tịch CLB Jorge Amor Ameal đã bác bỏ mọi động thái của Boca.
“Chúng tôi tự hào khi một cầu thủ như Cavani nói rằng anh ấy muốn khoác áo CLB. Nhưng khả năng tài chính của chúng tôi không phù hợp với anh ấy. Tất nhiên, không cần bàn cãi về việc Cavani là một cầu thủ giỏi. Nhưng chúng tôi phải nghĩ nhiều hơn về các cầu thủ hiện tại và tin tưởng họ.” – Ameal nói.