Jack Wilshere sẽ tiếp tục sự nghiệp thi đấu của mình trong màu áo Bournemouth. Cựu ngôi sao của Arsenal sẽ gia nhập đội bóng đang chơi tại Championship theo hợp đồng có thời hạn đến cuối mùa giải năm nay.
Wilshere trở thành cầu thủ tự do sau khi kết thúc hợp đồng với West Ham vào tháng 10 năm ngoái. Tiền vệ 29 tuổi đã phải rời xa sân cỏ do không tìm được đội bóng mới. Trước đó, tiền vệ người Anh đã trải qua mùa giải 2016-17 cùng đội chủ sân Vitality theo dạng cho mượn.

Sự nghiệp của Jack Wilshere bị ảnh hưởng nặng nề bởi chấn thương
Jack Wilshre nói trên trang web chính thức của Bournemouth: “Cảm giác thật tuyệt khi được trở lại. Tôi không thể chờ đợi thêm được nữa. Tôi đã biết được rất nhiều cầu thủ và nhân viên ở đây. Bên cạnh đó, tôi rất ấn tượng với ban huấn luyện. Cách họ làm việc và tham vọng trở lại Premier League. Tất cả chúng ta đều có chung tham vọng. Chính vì thế, tôi mong muốn được đóng góp khả năng của mình để giúp họ đạt được những điều đó.”

Trong khi đó, Giám đốc điều hành của Bournemouth, Neill Blake, rất vui mừng khi có được sự phục vụ của cựu tuyển thủ Tam Sư. Ông cho biết: “Tôi rất vui vì Jack đã trở lại câu lạc bộ theo hợp đồng lâu dài. Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Tài năng của cậu ấy đã được thể hiện rõ ràng kể từ khi gia nhập đội một Arsenal khi mới 16 tuổi. Cậu ấy có tác động rất lớn đến đội bóng này ở cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Sau ba tuần tập luyện với chúng tôi, cậu ấy đã cho thấy sự khao khát thi đấu trở lại. Cậu ấy sẽ là một sự bổ sung chất lượng cho hàng tiền vệ của Bournemouth trong những tháng tới.”